Binance thúc đẩy nhận thức về tiền điện tử và blockchain giữa các nhà đầu tư Ấn Độ

Binance cũng nhấn mạnh rằng các nhà quản lý và hoạch định chính sách của Ấn Độ coi việc thiếu giáo dục là một lĩnh vực đáng lo ngại, cản trở việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử trong khu vực.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố ra mắt song song ba sáng kiến ​​giáo dục quan trọng nhằm giáo dục nhanh chóng cho các nhà đầu tư và sinh viên Ấn Độ về tiền điện tử và hệ sinh thái blockchain.

Trong khi công nhận tầm quan trọng của nhận thức của các nhà đầu tư về tiền điện tử và blockchain, Binance nhấn mạnh rằng các nhà quản lý và hoạch định chính sách của Ấn Độ coi việc thiếu giáo dục là một lĩnh vực đáng lo ngại, hiện đang cản trở việc áp dụng tiền điện tử một cách rộng rãi.

Chủ yếu nhắm mục tiêu đến nhân khẩu học sinh viên ở Ấn Độ, một trong ba sáng kiến ​​giáo dục do Binance đưa ra liên quan đến việc khởi xướng ý tưởng “Blockchain for Good”, một nền tảng để sinh viên đại học đưa ra các giải pháp giúp tiền điện tử dễ tiếp cận và hòa nhập hơn.

Binance cũng hợp tác với những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử và nhà giáo dục có trụ sở tại Ấn Độ bao gồm Neha Nagar, Aditya Saini và Kashif Raza để tổ chức hội thảo trên web miễn phí có tên Crypto for All vào ngày 1 tháng 5. Theo thông báo chính thức, những người có ảnh hưởng về tiền điện tử sẽ tập trung vào việc dạy các khái niệm cơ bản về blockchain và tiền điện tử trong khi làm sáng tỏ những huyền thoại liên quan đến giao dịch tiền điện tử:

“Cùng với việc cung cấp chứng chỉ do Binance NFT phát hành qua blockchain cho tất cả những người tham dự, những người chiến thắng được chọn sẽ nhận được quà tặng lớn bằng Bitcoin và Binance Coin (BNB).”

Nói về bối cảnh Ấn Độ, người sáng lập Bitinning Kashif Raza tiết lộ rằng “rào cản lớn trong hệ thống giáo dục tiền điện tử hiện tại là không có đủ nền tảng cung cấp giáo dục theo cách đơn giản hóa”. Ông cũng chỉ ra sự cần thiết của việc giới thiệu thông tin giáo dục bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ cho cộng đồng dân cư Ấn Độ đa dạng.

Sáng kiến ​​thứ ba của Binance là chương trình Học và kiếm tiền mới ra mắt cho phép người dùng kiếm tiền điện tử trong khi tìm hiểu về hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain. Là một nhà giáo dục tiền điện tử lâu năm ở Ấn Độ, Raza nhấn mạnh vai trò của Học viện Binance trong việc cập nhật thông tin giáo dục mới nhất.

Nhấn mạnh về cơ hội chưa được khai thác trong việc giáo dục đám đông trẻ tuổi của Ấn Độ, Leon Foong, người đứng đầu APAC tại Binance, cho biết:

“Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra các động lực phù hợp để người dùng nghiên cứu kỹ lưỡng hơn và đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt hơn”.

Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã hợp tác với một trong những trường đại học hàng đầu của Ấn Độ, Học viện Công nghệ Ấn Độ Delhi (IIT Delhi), với tư cách là nhà tài trợ danh hiệu cho lễ hội văn hóa Rendezvous của nó để giới thiệu các trường hợp sử dụng, bao gồm vé và chứng chỉ mã thông báo không thể xóa được (NFT), người hâm mộ mã thông báo và giao thức bằng chứng tham dự (POAP).

Lưu ý cuối cùng, Raza khuyến nghị những người Ấn Độ tự học về hệ sinh thái tiền điện tử trước khi đầu tư:

“Tìm hiểu trước và sau đó nghĩ đến việc kiếm tiền. Web3> tiền điện tử và một người nên hiểu công nghệ cơ bản và cũng cố gắng xây dựng sự nghiệp trong đó. “

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...