Bitcoin củng cố sau khi tăng 40 nghìn đô la khi nhà phân tích nhận thấy mức thấp hơn hàng tuần đối với giá BTC

Hành động giá bitcoin vẫn diễn ra theo kế hoạch bất chấp tình hình địa chính trị bất ổn trong tuần này.

Bitcoin ( BTC ) đã bắt đầu một ngày cuối tuần lo lắng ở mức khoảng 39.000 đô la vào ngày 26 tháng 2 sau khi tăng đột biến trong một thời gian ngắn chứng kiến ​​mức quay lại 40.000 đô la.

Cổ phiếu tăng nhưng “nỗi sợ hãi” tiền điện tử lan tràn

Dữ liệu từ TradingView  đã tiết lộ các điều kiện bình tĩnh hơn cho BTC / USD vào thứ Bảy sau khi biến động qua đêm đạt mức cao là $ 40.330 trên Bitstamp.

Khi các thị trường truyền thống đóng cửa, xác suất “fakeout” di chuyển lên hoặc xuống đã tăng lên nhờ khối lượng cuối tuần mỏng hơn trên thị trường tiền điện tử.

Bất ổn chính trị tập trung vào Ukraine và nước Nga chiếm đóng đã tạo nên bối cảnh cho tâm lý thận trọng tiếp tục, trong bối cảnh lo ngại rằng thứ Hai, đặc biệt, có thể mang lại bất ổn mới.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử, trong khi nhích dần lên vào cuối tuần, vẫn ở trong vùng “sợ hãi” thấp ở mức 26/100.

Trong khi đó, một lớp bạc tiềm năng cho những người đầu cơ giá lên Bitcoin đến từ biểu đồ hàng tuần. Với mức thấp gần đây là 34.300 đô la trong cuộc xâm lược Ukraine, BTC vẫn cố gắng đưa ra mức thấp cao hơn so với mức giảm 32.800 đô la của tháng 1.

Nếu điều đó được giữ vững, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital tin rằng, việc giảm giá hồi tháng Hai từ 45.500 đô la rất có thể sẽ là một động thái hợp nhất “cần thiết”.

Trong khi đó, thị trường vĩ mô đã kết thúc tuần ở mức cao, với sự hồi phục đáng kể cho cả hai chỉ số Châu Âu và Hoa Kỳ.

Đồng đô la Mỹ, vốn đã tăng mạnh khi chiến tranh bắt đầu, đã trả lại phần lớn mức tăng của nó, với chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY) quay trở lại 96,5 từ mức cao 97,7.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...