Công ty trò chơi di động lớn nhất Hàn Quốc tạo ra game metaverse

Netmarble cho biết họ sẽ phát triển trò chơi metaverse đầu tiên sau khi thành lập một chi nhánh để phát triển vào tháng 8.

Gã khổng lồ ngành game cho biết họ đang phát triển phần tiếp theo của game “Everybody’s Marble: Metaworld”, theo một báo cáo của Korea Herald vào tuần trước.

Trò chơi mới là một phần trong chiến lược xoay trục rộng của công ty vào thế giới ảo.

Metaverse Entertainment – chi nhánh phát triển metaverse của Netmarble – được thành lập vào tháng 8 năm ngoái như một phần trong nỗ lực của công ty nhằm khám phá các cơ hội trong thế giới ảo mới.

Trò chơi metaverse của Netmarble sẽ có tất cả những thứ mà những người đam mê trò chơi mong đợi từ một tựa game dựa trên thế giới ảo bao gồm NFT và hình đại diện kỹ thuật số, cũng như khả năng mua và bán các mảnh đất ảo.

Phiên bản quốc tế dự kiến ​​sẽ được thiết lập theo mô hình “play to earn”, cho phép người dùng kiếm tiền.

Play-to-earn games hiện bị cấm ở Hàn Quốc và do đó, phiên bản nội địa của Netmarble sẽ chỉ có NFT.

Chủ tịch Netmarble, Bang Jun-hyuk, cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch phát triển các trò chơi metaverse cho phép người dùng, cá nhân hoặc công ty có được tài sản ảo có thể trao đổi thành tài sản thực như tiền tệ thông qua công nghệ blockchain ”

Bang cũng nói thêm rằng Netmarble có kế hoạch làm theo ý tưởng ban đầu của Metaverse Entertainment về việc giới thiệu các thần tượng nữ ảo siêu phàm vào cuối năm nay.

Netmarble là công ty trò chơi di động lớn nhất Hàn Quốc tính theo tổng doanh thu và đạt khoảng 607 tỷ KRW (506,2 triệu USD) vào quý 3 năm 2021.

Công ty đã sản xuất các tựa game di động mang bao gồm MARVEL Future Revolution và Lineage 2: Revolution, với số lượt tải xuống lên tới hàng trăm triệu.

Công ty cũng có kế hoạch tận dụng vị thế thống trị ở nước ngoài, nơi chiếm 70% doanh thu.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...