Elon Musk tiết lộ Dogecoin sẽ được chấp nhận tại Nhà hát Lái xe trong tương lai mới của Tesla

Elon Musk đã tiết lộ rằng quán ăn và nhà hát lái xe trong tương lai sắp tới của Tesla, được lên kế hoạch cho khu vực Hollywood, sẽ chấp nhận dogecoin tiền điện tử meme. Công ty ô tô điện hiện đang chấp nhận DOGE cho một số hàng hóa trên trang web của mình.

CEO Tesla Elon Musk: ‘Bạn có thể thanh toán bằng Doge’

Giám đốc điều hành Tesla và Spacex Elon Musk đã tweet về việc chấp nhận thanh toán dogecoin trong tương lai vào thứ Sáu để trả lời một tweet của nhà phát triển Ryan Zohoury, người cho biết một trạm siêu tăng áp Tesla mới ở Santa Monica, California, gần như đầy 10 phút sau khi nó mở cửa.

Và, tất nhiên, bạn có thể thanh toán bằng Doge.

Elon Musk Reveals Dogecoin Will Be Accepted at Tesla's New Futuristic Diner, Drive-in Theater

Vào thời điểm báo chí, Giám đốc điều hành Tesla vẫn chưa làm rõ chính xác những gì khách hàng có thể thanh toán bằng tiền điện tử meme. Một số người cho rằng các trạm tăng áp của Tesla sẽ chấp nhận dogecoin trong khi những người khác giải thích dòng tweet của Musk chỉ áp dụng cho các quán ăn và nhà hát lái xe sắp tới ở khu vực Hollywood.

Tuy nhiên, những người ủng hộ Dogecoin hoan nghênh kế hoạch của Musk trong việc tiếp tục áp dụng tiền điện tử meme.

Tuy nhiên, giá của dogecoin không bị ảnh hưởng bởi tin tức này. Vào thời điểm Musk đăng tweet, DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,1417 dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets. Trong khi giá sau đó đã tăng nhẹ lên 0,1450 đô la, nó đã giảm xuống 0,1411 đô la vào thời điểm viết bài.

Vào tháng 1, Tesla đã bắt đầu chấp nhận dogecoin cho một số mặt hàng. Sau đó, Musk đã cố gắng để McDonald’s chấp nhận DOGE bằng cách đề nghị ăn Bữa ăn hạnh phúc trên truyền hình. Tuy nhiên, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng đã trả lời: “Chỉ khi Tesla chấp nhận đồng tiền nhăn nhó”.

Musk, một người ủng hộ dogecoin lâu năm, đôi khi được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử với cái tên Bố già. Ông chủ Tesla tin rằng DOGE là tiền điện tử của mọi người và trước đó đã tiết lộ rằng nhiều người mà ông đã nói chuyện tại Tesla và Spacex sở hữu dogecoin. Ông nói rằng dogecoin là loại tiền điện tử tốt nhất cho các giao dịch trong khi bitcoin phù hợp hơn như một phương tiện lưu trữ giá trị.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...