Giá bitcoin củng cố trong vùng ‘tạo ra hoặc phá vỡ’ quan trọng khi phe bò bảo vệ $42K

Các nhà phân tích bày tỏ quan điểm trái chiều về triển vọng ngắn hạn của BTC, nhưng hầu hết đều đồng ý rằng 42.000 đô la là mức cần theo dõi.

Trò chơi chờ đợi tiếp tục đối với các nhà giao dịch tiền điện tử sau khi Bitcoin (BTC) một lần nữa bị ghim dưới ngưỡng kháng cự ở mức 43.000 đô la và đang chờ một số động lực có thể duy trì một cuộc biểu tình trở lại phạm vi 50.000 đô la.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá Bitcoin đã giao dịch trong phạm vi từ 41.500 đến 43.000 đô la trong vài ngày qua và với căng thẳng giữa Ukraine và Nga leo thang, nhiều nhà giao dịch không mấy lạc quan về triển vọng ngắn hạn của Bitcoin.

BTC/USDT 1-day chart. Source: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà phân tích đang nói về kỳ vọng ngắn hạn của họ đối với giá Bitcoin.

Bitcoin có đang trên đường dẫn đến con số không?

Peter Schiff, tiền điện tử nổi tiếng, đã chắc chắn sẽ tham gia vào những cuộc đấu tranh mới nhất đối với Bitcoin bằng cách đăng biểu đồ sau chỉ ra đỉnh kép trên BTC như một dấu hiệu cho thấy tài sản kỹ thuật số được thiết lập để giảm xuống 0 đô la.

BTC/USD 1-week chart. Source: Twitter

Schiff đã yêu cầu những người theo dõi “hãy tưởng tượng biểu đồ này sẽ trông tồi tệ như thế nào một khi Bitcoin phá vỡ dưới 30.000 đô la” và anh ấy dự đoán một cách thảm hại rằng “Nếu đỉnh kép này hoàn thành, thì sàn thực bằng 0!”

Schiff nói,

“Việc giảm xuống 10.000 đô la có vẻ như là một sự khóa, nhưng không có lý do gì để tin rằng mức đó sẽ giữ như một mức sàn vĩnh viễn.”

Một bài đọc chuyên sâu hơn về sự hình thành biểu đồ hiện tại được cung cấp bởi nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh TechDev, người đã đăng biểu đồ sau, chia “phạm vi BTC kéo dài cả năm” thành các phạm vi phụ dài hai tuần.

BTC/USD 2-week chart. Source: Twitter

TechDev cho biết,

“Việc đóng cửa bên ngoài một đã cung cấp nhiều tuần hành động giá trong thời gian tới. Mức đóng cửa 2W của ngày hôm qua trên $ 40.000 cho thấy mức đóng cửa trước đó là một sự sai lệch. Chìa khóa 2W hiện tại trong việc xác định phạm vi phụ nào chúng tôi sẽ sử dụng trong vài tuần tới. ”

“Sự giao nhau trong xu hướng tăng đang diễn ra”

Bằng chứng rằng giá Bitcoin có thể sớm bắt đầu tăng cao hơn đã được nhà phân tích thị trường Caleb Franzen ghi nhận, người đã đăng biểu đồ sau đây về các nến hàng ngày của BTC kể từ tháng 10 năm 2020.

BTC/USD 1-day chart. Source: Twitter

Franzen nói,

“Các chỉ báo đỏ & trắng sử dụng phân tích hồi quy tuyến tính để đo độ dốc của hồi quy trên các khung thời gian khác nhau (chậm so với nhanh). Sự giao nhau có xu hướng tăng / giảm tùy thuộc vào xu hướng. Sự giao nhau trong xu hướng tăng giá đang diễn ra… ”

Mức giảm xuống dưới $ 40.000 có phải là bẫy gấu không?

Sự sụt giảm gần đây của giá BTC dưới mức hỗ trợ 40.000 đô la đã được giải quyết bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Phoenix, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy sự sụt giảm này là một sự sai lệch được thiết kế để “thu hút các nhà giao dịch sai lầm” và “bẫy các nhà giao dịch đột phá” bởi khiến họ “tải mục tiêu cao hơn / thấp hơn.”

BTC/USD 1-day chart. Source: Twitter

Phoenix nói,

“Lịch sử không lặp lại, nhưng nó thường có vần điệu. Rất có thể đây chỉ là một sai lệch khác. Ít nhất thì tâm lý đã khớp gần mức thấp nhất, đó là điều chắc chắn. ”
Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,892 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,5%.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...