Giá XRP phục hồi sau tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 6 năm 2021 – dấu hiệu của sự phục hồi lớn sắp tới?

Động thái phục hồi đã xảy ra gần điểm hợp lưu hỗ trợ kỹ thuật, nâng cao khả năng XRP tăng 30% trong quý 2 năm 2022.

Ripple ( XRP ) mở cửa vào tháng 5 với mức giá phục hồi khá tốt sau khi giảm 28% vào tháng 4, hiệu suất hàng tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 6 năm 2021. Hơn nữa, cặp XRP / USD cho thấy triển vọng tiếp tục xu hướng phục hồi trong những tuần tới.

Giá của XRP đã tăng gần 6,25% trong hai ngày đầu tháng 5, lên tới 0,63 đô la (dữ liệu từ Binance). Tâm lý mua tăng lên khoảng 0,58 đô la, mức đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ vào tháng 1 năm 2022 và cho phép XRP tăng hơn 50% sau đó.

Biểu đồ giá hàng ngày XRP / USD có vùng hỗ trợ xung quanh mức $ 0,58. Nguồn: TradingView

Điều thú vị là mức hỗ trợ 0,58 đô la trùng với đường trung bình động hàm mũ 200 tuần của XRP (đường EMA 200 tuần; sóng màu xanh lam trong biểu đồ bên dưới).

Nó cũng đóng vai trò là đường xu hướng thấp hơn của mô hình tam giác giảm dần rộng hơn, một chỉ báo giảm giá nhắm mục tiêu 0,18 đô la trong những tháng tới .

Biểu đồ giá hàng tuần của XRP / USD có đường EMA 200 tuần và thiết lập ‘tam giác giảm dần’. Nguồn: TradingView

Nhưng với việc giá của XRP tăng lên từ sự hợp lưu của các mức hỗ trợ, khả năng kiểm tra lại đường xu hướng trên của tam giác là cao. Điều đó sẽ có mức thử nghiệm mã thông báo trên 0,75 đô la – tăng gần 30% so với giá hôm nay – là mục tiêu kháng cự tiếp theo của họ trong quý 2 năm 2022.

XRP đã nổi lên như một phương tiện đầu cơ cho các nhà giao dịch muốn hưởng lợi từ vụ việc SEC và Ripple đang diễn ra  .

Vào tháng 12 năm 2020, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện Ripple  vì đã tiến hành bán chứng khoán bất hợp pháp qua XRP. Tuy nhiên, các cuộc điều trần gần đây chỉ ra rằng vụ việc đang diễn ra tương đối tốt đối với Ripple.

Trường hợp giữa SEC và Ripple đã làm giảm tâm lý mua trên thị trường XRP, vì nó là mã thông báo kỳ cựu duy nhất trong top 10 đã không thể vượt qua mức cao nhất của thị trường tăng giá 2017– 2018. Nhưng các nhà phân tích tin rằng chiến thắng của Ripple sẽ cải thiện đáng kể triển vọng tăng giá của XRP.

“Các nhà đầu tư XRP có thể được hưởng lợi rất nhiều nếu Ripple chiến thắng trong cuộc chiến” , một nhà phân tích của Practical Crypto Capital tại SeekingAlpha cho biết:

“Người nắm giữ phải theo dõi tin tức và chuẩn bị sẵn sàng; dựa trên các ví dụ trong năm qua, chúng ta có thể mong đợi mức tăng nhanh chóng đạt đỉnh và sau đó giảm xuống.”

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...