Hướng dẫn đăng ký IDO dự án Axelar trên Coinlist

Axelar là gì?

Axelar cung cấp một mạng lưới phi tập trung kết nối những người xây dựng dApp với hệ sinh thái blockchain, ứng dụng và người dùng để giao tiếp chuỗi chéo không ma sát. Axelar bao gồm một bộ giao thức, công cụ và API, được thiết kế để phá vỡ các rào cản đối với giao tiếp xuyên chuỗi.

Mạng lưới Axelar có một số điểm mạnh nổi bật sau:

  • Đối với các bên xây dựng nền tảng blockchain: Các bên tham gia vào mạng lưới Axelar xây dựng nền tảng blockchain có thế kết nối các chuỗi blockchain với nhau một cách dễ dàng. Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản để thiết lập và kết nối với các mạng lưới blockchain khác.
  • Đối với đội ngũ các nhà phát triển các ứng dụng phi tập trung: Axelar Network cho phép các nhà phát triển chạy những ứng dụng của họ ở bất cứ đâu. Qua đó, các nhà phát triển ứng dụng có thể thao tác khóa, mở khóa hoặc chuyển nhượng tài sản một cách dễ dàng. Đồng thời họ cũng có thể liên lạc được với các ứng dụng khác ở bất cứ chuỗi nào nhờ vào giao diện lập trình CTP, hoặc Crosschain Transfer Protocol.

Tìm hiểu chi tiết về Axelarhttps://axelar.network/#backers

Thông tin mở bán AXL trên Coinlist

Có 1 option: Từ 1:00 sáng ngày 10 tháng 03 đến 7:00 sáng ngày 17 tháng 3. (Giờ Việt Nam)

Hạn đăng ký:

Đăng kí tham gia token sale kết thúc vào 1:00 sáng Ngày 08/03/2022 (Giờ Việt Nam).

Các tuỳ chọn mua Token

Hướng dẫn chi tiết đăng ký

Bước 1: Anh em đăng nhập tài khoản Coinlist, tại mục Dashbroad sẽ hiển thị Token mở mục đầu tiên anh em nhấn Learn More để đăng ký hoặc truy cập tại đây.

Bước 2: Hoàn thành các mục yêu cầu của Coinlist

Anh em nhấn Register Now sau đó anh em lựa chọn các Option để đăng ký.

Ở đây mình sẽ ví dụ đăng ký, anh em nhấn Register Now –> Get Started.

Anh em chọn tài khoản cá nhân và tiếp tục.

Chọn Quốc gia đang cư trú và nhấn Continue.

Hoàn thành QUIZ

Anh em Tick các lựa chọn để hoàn thành QUIZ. Đáp án theo thứ tự từ 1 đến 9 như sau: B C A B B A C B B sau đó nhấn Continue. Anh em có thể sử dụng mẹo Tick nhiều đáp án tuỳ uý sau đó nhấn continue sẽ hiện ra các đáp án sai và tick lại đến khi nào được là xong.

Vậy là xong, anh em chờ đến ngày và kiểm tra Email để tham gia vào hàng chờ nhé.

 

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...