Khối lượng giao dịch hàng ngày của Cardano tăng nhưng giá ADA giảm

– Theo Messari, Blockchain của Cardano đã trải qua sự bùng nổ trong hoạt động trên chuỗi và hiện chỉ xếp sau Bitcoin về khối lượng giao dịch 24 giờ hiện tại và vượt qua Ethereum trong thời điểm hiện tại .

آینده کاردانو

•Cardano ( ADA ) hiện có 17,04 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ, theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain trực tuyến Messari. Với Bitcoin (BTC) ở mức 18,85 tỷ đô la và Ethereum ( ETH ) là 5,25 tỷ đô la theo Messari, Cardano đang ở vị trí thứ hai trong danh mục đó và đang đóng ở vị trí hàng đầu cho số liệu này.

•Nhìn chung, tháng này đã chứng kiến ​​hoạt động to lớn trên Cardano. Vào ngày 14 tháng 2, khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt mức 35 tỷ đô la và vào ngày 19 tháng 2, nó đạt 31 tỷ đô la. Tuy nhiên, nó vẫn còn xa so với mức cao nhất mọi thời đại là 138 tỷ đô la trong khối lượng được thiết lập vào ngày 3 tháng 9 năm ngoái.

• Khối lượng giao dịch trên Cardano đã tăng đột biến trong những tuần gần đây một phần lớn là do sự ra mắt của sàn giao dịch phi tập trung SundaeSwap ( DEX ). Và sự phóng đại xung quanh nó đã gây ra tình trạng tắc nghẽn hàng ngày trên blockchain do lượng giao dịch quá khổng lồ .

• Bất kể hiệu ứng SundaeSwap trên mạng, tổng số giao dịch trên Cardano đã tăng 480% từ 5,5 triệu vào ngày 30 tháng 3 năm ngoái lên gần 32 triệu vào ngày 20 tháng 2, theo Cardano Blockchain Insights của Google.

• Các điều kiện đã đủ để Cardano tăng mạnh vì cả Bitcoin và Ethereum đều đã giảm mạnh ở thời điểm gần đây . Khối lượng Bitcoin trong 24 giờ giảm 84% so với mức đỉnh 3 tháng là 116 tỷ đô la vào ngày 25 tháng 11. Khối lượng Ethereum đã giảm kể từ ngày 4 tháng 12 khi khối lượng đạt mức đỉnh 3 tháng là 21,29 tỷ đô la. Nó đã giảm 82% xuống mức thấp nhất trong 3 tháng là 3,99 tỷ đô la vào ngày 19 tháng 2.

•Mặc dù theo sau về khối lượng giao dịch, Messari cho thấy Ethereum vẫn thống trị Cardano trong một vài chỉ số khác . Ví dụ,Ethereum tự hào có 76 triệu địa chỉ trong khi  Cardano chỉ có 3,4 triệu địa chỉ

•Cardano đã được văn phòng đầu tư toàn cầu quản lý tài sản của Morgan Stanley liệt kê là một trong bốn blockchain ‘sát thủ Ethereum’ có thể chiếm ưu thế của hợp đồng thông minh từ Ethereum do chi phí thấp hơn và tốc độ nhanh hơn. Những người khác trong báo cáo bao gồm Solana, Polkadot và Tezos.

•Các số liệu tích cực trên chuỗi đã không giúp giá ADA đã giảm 13% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko . ADA hiện đang giao dịch ở mức 0,833 đô la, giảm 73% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 đô la vào ngày 2 tháng 9 năm 2021.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...