Máy tính thuế tiền điện tử Koinly tích hợp Terra vào nền tảng của nó

Việc tích hợp cung cấp cho người dùng LUNA một cách để theo dõi và ghi lại chính xác các giao dịch của họ để đáp ứng các nghĩa vụ thuế của họ, theo Tony Dhanjal của Koinly.

Nền tảng tính thuế tiền điện tử Koinly đã thêm hỗ trợ ví Terra ( LUNA ) để giúp tính thuế dễ dàng hơn cho chủ sở hữu LUNA khi thời hạn báo cáo thuế của Canada sắp đến gần. 

Tony Dhanjal, người đứng đầu bộ phận thuế của Koinly, nói rằng hỗ trợ LUNA đã được nhiều người dùng Koinly yêu cầu và với việc tích hợp, người dùng LUNA sẽ có “cách để theo dõi và ghi lại chính xác các giao dịch của họ để đáp ứng các nghĩa vụ thuế của họ.”

Tính thuế tiền điện tử rất dễ dàng nếu các vấn đề liên quan đến tiền điện tử của người dùng đơn giản. Tuy nhiên, Dhanjal nói rằng “nhà đầu tư tiền điện tử trung bình được kết nối với 3 đến 5 sàn giao dịch, ví hoặc blockchain.” Do đó, việc tính thuế sử dụng các nguồn này rất khó khăn và rủi ro sai sót cao. Đây là lý do tại sao Dhanjal khuyến nghị sử dụng một công cụ tính thuế tiền điện tử đơn giản.

Ngoài ra, Dhanjal nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nộp thuế tiền điện tử. Mặc dù quy trình khác nhau, nhưng hầu hết các quốc gia đều yêu cầu báo cáo thuế tiền điện tử. Chuyên gia thuế khuyến khích mọi người không chỉ trả thuế tiền điện tử mà bất kỳ loại thuế nào khác mà họ phải chịu với tư cách cá nhân hoặc doanh nghiệp. Dhanjal giải thích rằng:

“Sự thiếu hiểu biết không phải là một lời bào chữa hợp lệ, và có thể có một ranh giới giữa việc này và việc trốn thuế, hành vi này là bất hợp pháp […] Các hình phạt đối với hành vi trốn thuế có thể rất nặng, chưa kể đến danh tiếng và các thiệt hại khác cho bạn hoặc của bạn. kinh doanh, điều này có thể gây ra. “

Trong một cuộc phỏng vấn , Thomas Shea, giám đốc điều hành thuế tiền điện tử của EY đã nhắc nhở mọi người rằng việc mua tiền điện tử bằng fiat hoặc bất kỳ khoản lợi nhuận chưa thực hiện nào không phải là một sự kiện chịu thuế . Shea cũng nói rằng điều tương tự cũng áp dụng cho các mã thông báo không thể ăn được.

Trong khi đó, các dự án tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ gần đây đã chia sẻ kế hoạch chuyển sang các khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử hơn vì luật thuế tiền điện tử của Ấn Độ áp đặt thuế tiền điện tử 30% đối với việc nắm giữ và chuyển giao tài sản kỹ thuật số.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...