Người sở hữu NFT Ape chán nản để nhận ApeCoin: ‘Dogecoin của NFTs’

ApeCoin sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu của BAYC NFT và được thiết lập để sử dụng làm “mã thông báo chính” trong hệ sinh thái play to earn mới từ Yuga Labs và Animoca Brands.

Chủ sở hữu NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) – bao gồm những người nổi tiếng như Eminem, Steph Curry, Jimmy Fallon và Mark Cuban – được thiết lập để nhận một mã thông báo hoàn toàn mới có tên ApeCoin (APE) như một động lực khác để trở thành một phần của kỹ thuật số độc quyền câu lạc bộ tài sản.

Nhà phát triển mã thông báo mới là ApeCoin DAO và đáng chú ý là tách biệt với Yuga Labs.

Chủ sở hữu BAYC NFT sẽ có thể yêu cầu khoảng 10.000 ApeCoin mỗi người, nhưng 1 tỷ token ApeCoin sắp được phát hành cũng sẽ được phân phối cho một loạt các bên khác nhau.

Theo trang web ApeCoin DAO , 62% tổng nguồn cung sẽ được thêm vào quỹ hệ sinh thái, 14% sẽ được trao cho “những người đóng góp ra mắt”, 9,75% mã thông báo sẽ được nắm giữ bởi những người tạo ra BAYC, Yuga Labs, 8%. trong số các mã thông báo sẽ trực tiếp đến tay những người sáng lập Yuga Labs và 6,25% còn lại sẽ được quyên góp cho Jane Goodall Foundation , một tổ chức từ thiện chuyên bảo tồn môi trường sống của tinh tinh.

Mặc dù bản thân token vẫn tách biệt về mặt kỹ thuật với Yuga Labs, công ty được thiết lập để áp dụng hoàn toàn ApeCoin làm “mã thông báo chính cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ mới” xuất hiện từ Yuga Labs. Theo Yuga Labs, điều này bao gồm một trò chơi blockchain play to earn chưa được phát hành mà nhóm tại Yuga Labs dự định phát hành vào cuối năm nay với nhà phát triển trò chơi nWay.

ApeCoin cũng sẽ được sử dụng trong trò chơi play to earn sắp tới Benji Bananas, một trò chơi của công ty trò chơi blockchain Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông , cũng sở hữu nWay.

Người đồng sáng lập Animoca Brands và thành viên hội đồng quản trị ApeCoin DAO, Yat Siu nói rằng ApeCoin là một bước tiến trong sự phát triển của NFT.

“ApeCoin một mã thông báo đại diện cho NFTs đỉnh cao nhất hiện nay – theo một nghĩa nào đó, nó là biểu hiện của văn hóa hiện tại của NFTs”

Ông tuyên bố rằng ApeCoin được thiết lập để trở thành “Dogecoin của NFTs, nơi tiện ích được tạo ra bởi cộng đồng và được cộng đồng coi trọng.”

Siu lạc quan về tương lai của ApeCoin, nhưng lưu ý rằng tiện ích sẽ được cung cấp ngay lập tức thông qua các trò chơi:

“Bản thân ApeCoin đã có một số tiện ích khởi đầu,  khởi động với các trò chơi và nhiều hơn thế nữa… lợi ích sẽ là năng lượng sáng tạo kết hợp giữa công nghệ và văn hóa mà cộng đồng BAYC đã khởi động, sẽ đạt được đối tượng lớn hơn nhiều do tính chất có thể thay thế và chuyển nhượng của ApeCoin. “

 

 

 

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...