Nifty News: Các NFT bảo tồn vườn thú của Steve Irwin, SportemonGo đã biến mất và hơn thế nữa

SportemonGo sẽ không còn tài trợ cho các đội bóng ủng hộ nữa, sở thú của Steve Irwin sẽ ra mắt NFT và Leeds United đang bán áo đấu được mã hóa để ủng hộ Ukraine.

Sở thú Australia, khu bảo tồn động vật nổi tiếng thuộc sở hữu của Terri Irwin, góa phụ của Steve Irwin hay thợ săn cá sấu, đã khởi động một dự án mã thông báo không thể xâm nhập (NFT) được gọi là “Những chiến binh động vật hoang dã”.

Wildlife Warriors cũng là tên của một tổ chức phi lợi nhuận do Irwins thành lập năm 2002, tập trung vào việc bảo vệ các loài động vật hoang dã bị thương, bị đe dọa hoặc có nguy cơ tuyệt chủng. Tất cả lợi nhuận từ việc bán NFT sẽ được quyên góp cho các nỗ lực bảo tồn của Sở thú Úc và Chiến binh Hoang dã.

Bộ sưu tập NFT là một phần của lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Sở thú Úc và người dùng hiện có thể đăng ký danh sách cho phép để có quyền truy cập sớm vào các phần thưởng sắp tới. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về số lượng NFT cụ thể, các cấp độ hiếm, tiện ích và giá cả còn ít ở giai đoạn này.

“Dự án hiếm hoi của NFT sẽ bao gồm một loạt các giọt, mỗi giọt tập trung vào một loài động vật Chiến binh Động vật Hoang dã của Sở thú Úc khác nhau. Các NFT sẽ được tạo ngẫu nhiên, không xác định, theo hướng tiện ích và 100% là duy nhất cho người mua, ”thông báo viết.

Các NFT đang được đúc trên Algorand, công ty tự xưng là blockchain âm tính carbon đầu tiên trên thế giới và được phát triển với sự hợp tác của Meadow Labs, một công ty khởi nghiệp NFT có trụ sở tại Úc.

SportemonGo là một lựa chọn không tồi

Mặc dù đã ký hợp đồng tài trợ ba năm với đội bóng đá ủng hộ Scotland, Hibernian FC, còn được gọi là Hibs, vào tháng 9 năm ngoái, NFT và nền tảng mã thông báo của người hâm mộ SportemonGo (SGOX) đã đóng cửa cửa hàng trong tuần này.

Có vẻ như công ty đã xây dựng sự thâm nhập mạnh mẽ vào bóng đá ủng hộ, vì nó cũng là nhà tài trợ của Rangers FC và tổ chức các hợp đồng chứng thực với Andy Robertson của Liverpool FC, Luke Shaw của Manchester United và Callum Hudson-Odoi của Chelsea FC.

Theo Edinburgh News, công ty đã ký hợp đồng với Hibs trong nhiều năm với tổng số tiền sáu con số nhưng không thực hiện được việc tung ra mã thông báo của người hâm mộ cho đội và cũng gặp phải những rắc rối về tài chính, với con đường chính là bán Mã thông báo SGOX.

Sports Pro Media cũng đã báo cáo vào thứ Tư rằng SportemonGo tuyên bố rằng họ đang làm việc trên các thỏa thuận chấm dứt “thân thiện” với tất cả các đối tác của mình, trong khi dự án cũng đăng một tweet vào thứ Ba cho thấy rằng các nhà đầu tư có thể thu hồi khoản lỗ của họ thông qua hoán đổi mã thông báo.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...