SBF khai mạc tuần lễ blockchain ở Úc khi chính phủ nói rằng chúng tôi chính thức ‘Mở cửa kinh doanh’

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, cho biết thế giới đang “rất nhiều” tìm kiếm một trung tâm tiền điện tử ở APAC, đồng thời nói thêm rằng các địa điểm khác “chưa thành công”.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã có bài phát biểu khai mạc tại Tuần lễ Blockchain năm nay, với các sự kiện trong ngày đầu tiên được tổ chức tại trụ sở của Sở Giao dịch Chứng khoán Úc (ASX). 

Giải quyết sự kiện từ xa từ Bahamas, Bankman-Fried đã sử dụng bài phát biểu quan trọng của mình để thông báo về sự ra mắt của FTX Australia, bản địa hóa một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo số lượng. FTX là nhà tài trợ quyền đặt tên cho sự kiện này.

“Đây là thứ đã được thực hiện trong nhiều tháng và nó thực sự là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi với tư cách là một công ty.”

Theo Bankman-Fried, việc ra mắt tại Úc là một phần của một động thái lớn hơn để sàn giao dịch được cấp phép và quản lý ở nhiều quốc gia nhất có thể .

Ông nói rằng thế giới đang tìm kiếm một trung tâm khu vực ở APAC cho tiền điện tử, nói rằng các địa điểm khác trong khu vực “không diễn ra như mong đợi”.

“Tôi nghĩ rằng điều đó thực sự đã để lại cơ hội cho một nơi nào đó có thể nắm bắt được thứ đó và phục vụ khu vực đó,” anh ấy nói thêm.

Úc đang tìm cách tiếp thị mình như một trung tâm tiền điện tử , với nhận xét từ Bộ trưởng Liên bang về dịch vụ tài chính và kinh tế kỹ thuật số, Thượng nghị sĩ Jane Hume, tuyên bố rằng quốc gia này “cởi mở cho việc kinh doanh” khi nói đến tiền điện tử.

Đưa ra bài phát biểu của mình tại hội nghị, Hume nói rằng hệ sinh thái tiền điện tử là biên giới mới, nói thêm:

“Nếu bạn muốn trở thành người tiên phong trên biên giới ảo của sự đổi mới, Úc luôn mở cửa cho hoạt động kinh doanh. Với tư cách là Bộ trưởng về nền kinh tế số và Bộ trưởng về dịch vụ tài chính, cá nhân tôi đang ủng hộ các bạn ”.

Các bình luận lặp lại ý kiến ​​của đồng nghiệp của bà, Thượng nghị sĩ Andrew Bragg, người đã cung cấp bài phát biểu khai mạc hội nghị. Bragg đã sử dụng bài phát biểu của mình để thông báo đề xuất về luật cải cách các quy định cho các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), phi ngân hàng, thuế và cấp phép cho các công ty tiền điện tử ở Úc.

So sánh tiền điện tử với sự bùng nổ internet vào cuối những năm 1990, Hume tuyên bố rằng nền kinh tế tài sản kỹ thuật số có thể tăng thêm khoảng 2,6% vào GDP của Úc và tạo ra khoảng 200.000 việc làm mới vào năm 2030. Ông cảnh báo rằng Úc có thể “bỏ lỡ” nếu khung quy định không chính xác. đã áp dụng.

“Chúng tôi muốn khuyến khích sự đổi mới trong tài sản tiền điện tử, bởi vì sự đổi mới là thứ tạo ra sự thịnh vượng, nó là thứ tạo ra việc làm và tăng trưởng kinh tế”.

“Có rất nhiều trường hợp sử dụng sáng tạo cho tài sản tiền điện tử, nhiều trường hợp trong số đó giờ đây không còn bao lâu nữa để trở thành xu hướng phổ biến,” cô nói.

Theo cuộc thăm dò dư luận mới nhất, chính phủ hiện tại đang kém phe đối lập 10 điểm trên cơ sở ưu tiên hai đảng. Một cuộc bầu cử liên bang sắp xảy ra vào tháng 5 có thể gây nguy hiểm cho các kế hoạch của Thượng nghị sĩ Bragg và Hume, nhưng lập trường ủng hộ tiền điện tử có thể là chiến lược của các chính phủ để tái bầu cử, khiến các cử tri trẻ hơn ủng hộ liên minh.

Các diễn giả khác được chú ý tại ngày đầu tiên của sự kiện 5 ngày Blockchain Week bao gồm Giám đốc điều hành của Crypto.com Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Binance AU Leigh Travers, Brooks Entwistle, phó chủ tịch cấp cao về thành công của khách hàng toàn cầu và giám đốc điều hành của APAC và MENA tại Ripple Brooks Entwistle và đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...