Shiba Inu là token được giữ lâu thứ hai trên Coinbase

 

Shiba Inu (SHIB) hiện là token được giữ lâu thứ hai trên Coinbase. Đồng tiền phổ biến đứng đầu là Cardano (ADA).

Sự phát triển này rất có thể là do sự ra mắt của SHIB: Metaverse và Shiba Inu burn portal. Cả hai sự phát triển này giúp SHIB đẩy mạnh phát triển hơn nữa.

Dựa trên dữ liệu do Coinbase cung cấp, ADA có thời gian giữ trung bình là 121 ngày, trong khi SHIB được giữ trong 119 ngày.

Ngoài Shiba Inu (SHIB) và Cardano (ADA), đồng tiền duy nhất được giữ trong hơn một trăm ngày là Bitcoin (BTC). Thời gian nắm giữ trung bình của Bitcoin là 115 ngày, ở vị trí thứ 3.

Ethereum (ETH) và Polkadot (DOT) đều có thời gian nắm giữ là 86 ngàyDogecoin (DOGE) ngay sau với mức trung bình là 81 ngày. Solana (SOL) 78 ngày, trong khi Avalanche (AVAX) là 36 ngày. USDC và Tether với lần lượt là 15 và 2 ngày.

Trong suốt năm 2022, Shiba Inu đã chứng kiến ​​sự gia tăng dần dần trong thời gian nắm giữ. Thời gian nắm giữ trung bình của Shib vào đầu năm là 51 ngày. Đến cuối tháng 1, nó đã tăng lên 71 ngày. Vào ngày 19 tháng 3, là 100 ngày.

Coinbase đã tuyên bố,

“Thời gian giữ lâu báo hiệu xu hướng tích lũy. Thời gian giữ ngắn cho thấy sự di chuyển của các token tăng lên. ”

Trên Coinbase, Shiba Inu rất ổn định về hoạt động giao dịch, với 65% hoạt động mua và 35% hướng tới bán.

Một nghiên cứu cho thấy rằng phần lớn những người nắm giữ ADA đều thua lỗ. Lý do khiến ADA được giữ lâu như vậy có thể là do các nhà giao dịch đang chờ hòa vốn hoặc kiếm lời trước khi bán.

Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Shiba Inu. Shib đã khởi chạy burn portal và metaverse của nó. Nhưng cả hai đều không đủ để đẩy giá token.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...