Số lượng NFT được đúc trên mạng Cardano vượt mức 800.000.

Số lượng NFT được đúc trên mạng Cardano hiện đã vượt qua mốc 800.000 khi các hoạt động trên mạng của tiền điện tử tiếp tục tăng và tổng giá trị bị khóa trong DeFi của mạng đã đạt mức cao mới.

Theo một tweet của NFT MAKER (NMKR) – một công cụ được xây dựng trên Cardano cho phép người dùng đúc NFT “theo yêu cầu”, hiện đã có hơn 800.000 NFT đã được tung ra bởi công cụ . Nền tảng này được ra mắt để giảm bớt các rào cản gia nhập thị trường NFT, giúp các nghệ sĩ và thương hiệu tạo và bán NFT mà không cần kiến ​​thức về mã hóa.

 

Một trong những dự án tiền điện tử sử dụng nền tảng này để đúc token là CardanoPeakz. Đây là dự án tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số đại diện cho một số ngọn núi nổi tiếng trên thế giới, gồm Everest, Nanga Parbat,…

Sự phổ biến của NFT đã bùng nổ trong vài tháng qua khi một số công ty lớn đã tham gia vào không gian. Ví dụ, công ty bánh pizza lớn thứ ba thế giới Papa Johns gần đây đã bắt đầu cung cấp NFT được đúc trên mạng Tezos, theo một thông cáo báo chí vừa được chia sẻ mới đây.

Trong thời gian qua, Cardano đã chứng kiến ​​những đợt mua lớn từ cá voi, có thời điểm có hơn 16 triệu token được mua vào chỉ trong 24 giờ. Hiện tại, các dữ liệu cho thấy hoạt động của nhà phát triển Cardano đã gấp hơn bảy lần so với BTC và vượt qua rất nhiều lần so với Ethereum.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...