SPAC tập trung vào tiền điện tử tăng 115 triệu đô la trong IPO Nasdaq

Aura FAT SPAC niêm yết trên Nasdaq và kết thúc đợt IPO của mình với số tiền 115 triệu USD sau khi kết thúc vòng phân bổ.

Aura FAT Projects Acquisition Corp. (AFARU), một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC), đã kết thúc đợt IPO của mình trên Nasdaq và huy động được 115 triệu đô la, tập trung vào các tài sản trong ngành tiền điện tử.

SPAC hợp nhất với Quần đảo Cayman đã huy động được 100 triệu đô la ấn tượng trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào ngày 13 tháng 4 cộng với việc phân bổ hơn 15 triệu đô la, nâng tổng số lên 115 triệu đô la theo một thông báo từ công ty vào ngày 19 tháng 4.

Nó cũng có nguồn vốn từ sự tài trợ của các công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Singapore Aura Group và các dự án Fat. Trang web của SPAC tuyên bố rằng nó có mặt ở Úc, New Zealand, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Philippines.

Aura FAT sẽ nhắm mục tiêu mua lại trong lĩnh vực blockchain vì nó có mối quan tâm rõ ràng đến các công ty công nghệ mới nổi xử lý tài sản Web3, tiền điện tử, sổ cái kỹ thuật số và trò chơi điện tử.

Vào ngày 1 tháng 4, công ty khai thác Bitcoin (BTC) PrimeBlock đã thông báo sáp nhập với 10x Capital Venture Acquisition Corp II SPAC. Vụ sáp nhập được định giá 1,3 tỷ đô la và sẽ biến PrimeBlock trở thành một công ty giao dịch công khai.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...