Terraform Labs tặng 880 triệu đô la khác cho Luna Foundation Guard

Sau khi nhận được khoản quyên góp 1,1 tỷ đô la vào tháng trước, Luna Foundation Guard đã nhận được 10 triệu mã thông báo LUNA khác từ Terraform Labs.

Nhà phát triển blockchain Terra (LUNA) Terraform Labs (TFL) đã tặng cho Luna Foundation Guard 10 triệu LUNA trị giá khoảng 820 triệu đô la theo giá hiện tại.

Luna Foundation Guard (LFG) là một tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc Terra có nhiệm vụ thế chấp cho stablecoin theo thuật toán Terra USD (UST) của mạng lưới để giữ cho nó được gắn với đồng đô la Mỹ.

Thông báo mới nhất của Terraform Labs được đưa ra thông qua Twitter vào ngày 14 tháng 4, nhưng không nêu cụ thể số tiền sẽ hướng tới những gì. Tuy nhiên, dữ liệu giao dịch từ Terra Finder cho thấy 7,8 triệu LUNA (khoảng 630 triệu đô la) đã được chuyển nhanh chóng ra khỏi ví dự trữ của LFG vào ngày hôm qua.

Với hình thức gần đây của Terra, do người sáng lập Do Kwon dẫn đầu, người có mục tiêu tích lũy Bitcoin (BTC) trị giá 10 tỷ đô la để hỗ trợ dự trữ của UST, nhiều người kỳ vọng rằng một số quỹ sẽ hướng tới việc xây dựng kho vàng kỹ thuật số của nó. Một phần khác của LUNA có thể bị đốt cháy (một cách để duy trì tỷ giá UST / USD.)

Một số mã thông báo Avalanche (AVAX) bổ sung cũng có thể nằm trong danh sách mua sắm, xem xét cả TFL và LFG đã mua AVAX trị giá 100 triệu đô la vào tuần trước.

Sau đợt mua Bitcoin (BTC) gần đây (và đang diễn ra) của Terra , bao gồm việc mua khoảng 2.500 BTC (100 triệu đô la) chỉ hai ngày trước , ví thuộc LFG đã trở thành ví vàng kỹ thuật số lớn thứ 3 trên toàn cầu, chỉ xếp sau MicroStrategy và Tesla.

Khoản quyên góp mới nhất cho LFG diễn ra chỉ hơn một tháng kể từ khi TFL tặng LUNA trị giá 1,1 tỷ đô la để nó có thể được đốt để đúc UST và tăng dự trữ của mình .

Theo hồ sơ kế toán của LFG , tổng số dư dự trữ của nó là 2,44 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, với BTC chiếm khoảng 70% con số đó là 1,71 tỷ đô la.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...