Thượng nghị sĩ NY Thomas đề xuất hình sự hóa việc kéo thảm và các gian lận tiền điện tử khác

Thượng nghị sĩ Kevin Thomas tìm cách cung cấp cho các công tố viên một khuôn khổ pháp lý rõ ràng chống lại tội phạm tiền điện tử phù hợp với tinh thần của blockchain trong khi chống lại gian lận.

Thượng nghị sĩ bang New York Kevin Thomas đã đưa ra yêu cầu sửa đổi dự luật mới nhằm xác lập một số tội danh nhất định liên quan đến việc kéo thảm và các gian lận khác liên quan đến phân phối mã thông báo ảo, lạm dụng khóa cá nhân và lợi ích ẩn trong các dự án tiền điện tử.

Dự luật do Thượng nghị sĩ Thomas, Thượng viện Bill S8839, soạn thảo, kêu gọi xác định, trừng phạt và hình sự hóa các hành vi gian lận nhắm mục tiêu cụ thể vào các nhà phát triển và dự án có ý định lừa đảo các nhà đầu tư tiền điện tử.

Một đoạn trích của Dự luật Thượng viện S8839. Nguồn: nysenate.gov

Thông qua dự luật, Thomas tìm cách cung cấp cho các công tố viên một khuôn khổ pháp lý rõ ràng chống lại tội phạm tiền điện tử phù hợp với tinh thần của blockchain trong khi chống lại gian lận. Nó kêu gọi sửa đổi luật sẽ bao hàm các khoản phí kéo thảm đối với các nhà phát triển bán “hơn 10% số mã thông báo như vậy trong vòng năm năm kể từ ngày bán các mã thông báo đó lần cuối”.

Gian lận khóa cá nhân liên quan đến việc tiết lộ hoặc sử dụng sai khóa riêng của người khác mà không có sự đồng ý trước đó. Dự luật cũng tìm cách tính phí các nhà phát triển gian lận không tiết lộ lãi suất đối với các mã thông báo ảo không tiết lộ công khai các khoản nắm giữ tiền điện tử cá nhân trên trang đích của trang web chính.

Dự luật đang được ủy ban xem xét để xác định tính đủ điều kiện để xem xét sàn tại thời điểm viết.

Hai thành viên của Hạ viện – Đại diện California Norma Torres và Đại diện Arkansas Rick Crawford – gần đây đã đưa ra luật để giảm thiểu rủi ro tài chính liên quan đến việc El Salvador áp dụng Bitcoin ( BTC ) như một đấu thầu hợp pháp.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...