Wells Fargo: Tiền điện tử đã bước vào ‘giai đoạn siêu chấp nhận’

Wells Fargo: Tiền điện tử là khoản đầu tư khả thi – Tiền điện tử đã bước vào ‘giai đoạn siêu chấp nhận’
Công ty dịch vụ tài chính Wells Fargo nói rằng tiền điện tử là khoản đầu tư khả thi đã bước vào giai đoạn “siêu chấp nhận”. Nhóm đầu tư toàn cầu của công ty cho biết: “Tiền điện tử đang tuân theo một mô hình áp dụng tương tự như các công nghệ tiên tiến mới khác, chẳng hạn như internet”.

Tiền điện tử trong giai đoạn siêu chấp nhận, Wells Fargo nói
Viện đầu tư của Wells Fargo đã xuất bản một báo cáo đặc biệt có tiêu đề “Hiểu về tiền điện tử” trong tuần này. Báo cáo cố gắng trả lời liệu “quá sớm hay quá muộn” để đầu tư vào tiền điện tử.

Nhóm Wells Fargo giải thích:

Chúng tôi tin rằng tiền điện tử là khoản đầu tư khả thi ngày nay, mặc dù chúng vẫn đang ở giai đoạn đầu của quá trình đầu tư.

Họ nói thêm: “Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các vị trí tư nhân được quản lý chuyên nghiệp ngay bây giờ, vì bối cảnh đầu tư vẫn đang trong quá trình phát triển.”

Nhóm nghiên cứu tiếp tục: “Chúng tôi thấy tiền điện tử đang ở giai đoạn đầu tư‘ sớm, nhưng không quá sớm ’, đó là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh đến việc giáo dục nhà đầu tư. Sự thúc đẩy quan điểm của chúng tôi đến từ tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử toàn cầu, đã nhanh chóng tăng tốc từ mức cơ sở thấp. ” Họ lưu ý:

Tiền điện tử đã và đang tuân theo một mô hình chấp nhận tương tự như các công nghệ tiên tiến mới khác, chẳng hạn như internet.

Các nhà phân tích của Wells Fargo nhắc lại, “Đối với nhà đầu tư ngày nay đang cố gắng tìm hiểu xem liệu chúng ta sớm hay muộn đầu tư tiền điện tử, việc xem xét đầu tư vào công nghệ vào giữa đến cuối những năm 1990 có vẻ hợp lý”. Họ đã thêm:

Vào thời điểm đó, internet đã đạt đến giai đoạn siêu chấp nhận và không bao giờ nhìn lại. Tiền điện tử dường như đang ở giai đoạn tương tự ngày nay… Chúng tôi hy vọng rằng sự rõ ràng hơn về quy định vào năm 2022 mang lại các lựa chọn đầu tư chất lượng cao hơn.

Tuy nhiên, công ty khuyến nghị: “Tuy nhiên, các tùy chọn đầu tư tiền điện tử ngày nay vẫn đang chín muồi và chúng tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn. Hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên chỉ xem xét các vị trí tư nhân được quản lý chuyên nghiệp. ”

Wells Fargo bắt đầu cung cấp các khoản đầu tư tiền điện tử cho khách hàng vào tháng 8 năm ngoái. Công ty cũng đã nộp đơn đăng ký quỹ bitcoin với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...